BẤT AN VỚI CHUNG CƯ TIỀN TỶ

Fanpage

BẤT AN VỚI CHUNG CƯ TIỀN TỶ

09:05 - 15/06/2018

Những bất đồng, những bức xúc hay những lo lắng của cư dân các khu chung cư nói chung hiện nay là điều có thật, nếu không xảy ra những bất đồng về vấn đề quản lý, phí dịch vụ, diện tích sử dụng chung thì cũng có những lo lắng, bức xúc về vấn đề cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hoặc chất lượng dịch vụ.

Cư dân sống tại chung sư The Pride, Hà Đông cũng không tránh khỏi những bức xúc, lo lắng khi đang sinh sống tại chính ngôi nhà của mình.
Chuyện thang máy: thang máy là thứ khiến cư dân tại đây lo lắng nhất khi nó thường xuyên xảy ra những sự cố như rơi tự do hoặc kẹt thang. Có cư dân cho biết họ gặp cảnh thang máy rơi tự do khi mất điện khiến họ vẫn còn sợ thang máy cho đến tận bây giờ.
Sự việc về thang máy không chỉ xảy ra với 1 người, 2 người mà nó xảy ra với rất nhiều người. nhiều người thậm chí còn bị ám ảnh mỗi khi phải sử dụng thang máy, tuy nhiên họ lại không thể không sử dụng được do ở trên các tầng trên cao, việc di chuyển không thể thiếu thang máy được.

Bất an với chung cư tiền tỷ

Chung cư bốc mùi: hiện tượng nước bẩn, rồi bốc mùi hôi thối lan ra khắp tầng hầm. nhiều người cho rằng bị bục bể phốt nên mới bốc mùi nặng như vậy. họ đã nhiều lần kiến nghị lên ban quản lý, tuy nhiên cho đến hiện tại sau hàng năm sự việc xảy ra nhưng mọi thứ vẫn tái diễn, thậm chí mùi hôi thối còn bốc lên nặng hơn.
Phí dịch vụ: cư dân còn vô cùng bức xúc khi chất lượng nhà chung cư kém, mức quản lý còn hạn chế nhưng mức phí dịch vụ thì lại được thu như chung cư cao cấp. người dân nhiều lần căng băng rôn, khẩu hiệu phản đối mức thu phí của chủ đầu tư, đồng thời phản ánh những tồn đọng, nhưng mọi chuyện vẫn đâu vào đấy, những bức xúc của người dân vẫn còn nguyên vẹn.
Để phản đối mức phí cắt cổ nhiều gia đình không đóng phí, nhưng sau đó thì xe ô tô của họ để dưới hầm đã bị dùng khóa sắt khóa lại. đỉnh điềm là sự việc chủ đầu tư chặn cổng không cho người dân gửi xe ô tô, khiến choc hung cư rơi vào tình trạng ket cứng, tắc nghẽn. nó khiến cho mâu thuẫn giữa cư dân với ban quản lý ngày càng tăng cao.
Bỏ ra cả tỷ bạc để mua chung cư, rồi hàng tháng lại mất rất nhiều các khoản phí, nó khiến cho các gia đình ngày càng chán nản với cuộc sống ở môi trường tập thể dạng như chung cư.

Bài viết liên quan

PHƯƠNG ÁN LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO NHÀ HẠN CHẾ DIỆN TÍCH
XÂY HỐ CHO THANG MÁY GIA ĐÌNH
NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI AN TOÀN THANG MÁY
XÁC ĐỊNH THỜI ĐIỂM CẦN BẢO DƯỠNG THANG MÁY
CÁCH SỬ DỤNG THANG MÁY GIA ĐÌNH AN TOÀN NHẤT