THANG MÁY VÀ KIỂU QUẢNG CÁO RẺ TIỀN

Fanpage

THANG MÁY VÀ KIỂU QUẢNG CÁO RẺ TIỀN

09:08 - 15/06/2018

Quảng cáo trong thang máy là hình thức quảng cáo mới được nở rộ trong vài năm trở lại đây khi ngành thang máy ngày càng phát triển mạnh, thang máy được lắp đặt ở khắp mọi nơi, từ các tòa nhà tư nhân, các tòa nhà văn phòng, nhà chung cư đến các khu vực công cộng khác.

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của thang máy, đồng thời cùng đó là sự tham sử dụng thang máy của đông đảo mọi người. đó là lý do vì sao các công ty quảng cáo đã tìm đến thang máy, 1 địa điểm quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng đem lại rất tốt.

* LÝ DO DẪN ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HÌNH THỨC QUẢNG CÁO THANG MÁY.

Với những người sống ở các thành phố lớn thì việc tiếp xúc với thang máy được coi là chuyện cơm bữa. đặc biệt những người làm việc ở các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại hoặc sống ở các khu chung cư.
Việc sử dụng thang máy là việc làm thường xuyên, liên tục và lặp đi lặp lại mỗi ngày. Trong khi đó quảng thời gian sử dụng thang máy lại là thời gian rảnh dỗi, nhất là khi sử dụng thang máy có đông người cùng đứng trong 1 không gian nhỏ hẹp.

Thang máy và kiểu quảng cáo giá rẻ

Việc tìm được 1 cái gì đó để theo dõi, tránh phải nhìn thẳng vào mọi người xung quanh là việc ai cũng muốn làm. Chính vì vậy khi có các quảng cáo được phát tại thang máy hầu hết nó đều thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người.
Vì vậy khi các quảng cáo được phát sẽ nhanh chóng đi sâu vào trí nhớ của con người. vì vậy một số những sản phẩm mới ra đời việc quảng cáo như vậy sẽ nhanh chóng ghi dấu lại trong tâm trí người tiêu dùng.

* CHI PHÍ QUẢNG CÁO RẺ.

Hình thức quảng cáo này mặc dù ra đời sau, tuy nhiên nó lại được phát triển rất nhanh là do hiệu quả đem lại cao mà chi phí cho quảng cáo lại vô cùng thấp so với các hình thức quảng cáo khác.
Mặc dù hiện nay loại quảng cáo này không ngừng được mở rộng, và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. tuy nhiên nó vẫn có điểm hạn chế nhất định khiến cho nó không thể nhận được các quảng cáo từ những thương hiệu lớn đó là quy mô quảng cáo không thể lan rộng khắp mọi nơi. Việc quảng cáo trong thang máy thực sự chỉ dành cho những người dân sống ở các thành phố lớn, nơi thang máy đang phát triển mạnh mẽ. còn ở các tỉnh lẽ, nông thôn thì phổ biến nhất vẫn là hình thức quảng cáo tivi, đài phát thanh hoặc quảng cáo qua các trang mạng.

Bài viết liên quan

CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ CỦA CÔNG TY THANG MÁY TOÀN CẦU
CẨN THẬN VỚI TRẺ NHỎ Ở THANG MÁY CHUNG CƯ
CHIA SẼ CỦA NHÀ 5 TẦNG KHÔNG CÓ THANG MÁY
ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH
THANG MÁY GIA ĐÌNH DÙNG ĐIỆN 1 PHA