CHIA SẼ CỦA NHÀ 5 TẦNG KHÔNG CÓ THANG MÁY

Fanpage

CHIA SẼ CỦA NHÀ 5 TẦNG KHÔNG CÓ THANG MÁY

09:16 - 15/06/2018

Thang máy ngày càng chở nên phổ biến đối với các nhà từ nhân từ mấy năm trở về đây, người ta coi thang máy như một thiết bị không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà.

Một trong những người đã từng xây nhà chia sẽ về kinh nghiệm của mình khi xây dựng nhà nhưng không lắp đặt thang máy. một căn nhà được xây với diện tích 70m tại hà đông do 1 đôi vợ chồng trẻ đầu tư. Nhà được xây năm 2007, ngôi nhà cao 5 tầng nhưng chủ đầu tư lại không lắp thang máy ngay khi xây.
Khi xây xong họ dùng cho thuê, sau gần 10 năm họ quyết định dọn về ngôi nhà để ở vì người thuê trọ không thuê nữa. họ vốn là những người đang sinh sống ở chung cư nên việc di chuyển phụ thuộc vào thang máy hoàn toàn, nay chuyển về sinh sống họ bị hụt hẫng khi không có thang máy, hơn nữa nhà 5 tầng nên 3 tầng phía trên di chuyển lên xuống rất mệt, khi đi làm về họ không muốn di chuyển lên phòng, và khi đã lên phòng thì không muốn di chuyển xuống.

Sau thời gian sinh sống họ cảm thấy rất chán nản vì hàng ngày phải leo thang bộ rất mệt mỏi. họ quyết định bán ngôi nhà để chuyển đến chung cư sinh sống. tuy nhiên khi rao bán nhà họ bị ép giá rất nhiều, nếu muốn cho thuê hoặc bán được thì người ta cũng yêu cầu phải có thang máy.
Với một ngôi nhà thiết kế hoàn toàn không có chỗ trống cho thang máy, không có giếng trời thì việc lắp thang máy gặp rất nhiều khó khăn. 


Thang máy mini dành cho gia đình là loại tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian ngôi nhà, hơn nữa loại thang máy này có giá thành hợp lý, lắp đặt dễ dàng, sử dụng tiện lợi.
Việc lắp đặt thang máy không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển của con người, thang máy hiện đại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng rất thích hợp những ngôi nhà hiện đại, vừa làm thiết bị di chuyển, vừa như 1 thiết bị trang trí cho ngôi nhà. Đặc biệt có thang máy thì giá trị của căn nhà sẽ được nâng lên rất nhiều cả lúc bán và cho thuê.
Câu chuyện như 1 bài học kinh nghiệm cho những người đang chuẩn bị xây nhà. Khi xây không nên quá tính toán chi phí, bởi chi phi đầu tư ban đầu có thể tốn kém hơn chút ít, nhưng về lâu dài nó lại là 1 lợi thế cho ngôi nhà, nó sẽ giúp tăng giá trị của ngôi nhà.

Bài viết liên quan

THANG MÁY VÀ KIỂU QUẢNG CÁO RẺ TIỀN
CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ CỦA CÔNG TY THANG MÁY TOÀN CẦU
CẨN THẬN VỚI TRẺ NHỎ Ở THANG MÁY CHUNG CƯ
ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH
THANG MÁY GIA ĐÌNH DÙNG ĐIỆN 1 PHA